TP. Hồ Chí Minh phát hành tập sách “Những tấm gương bình dị tỏa sáng giữa đời thường” điện tử
Bạn đọc có thể đọc trực tuyến cuốn sách theo đường linhk, không cần phải đăng nhập.

Bạn đọc có thể đọc trực tuyến cuốn sách theo đường link, không cần phải đăng nhập.

“Những tấm gương bình dị tỏa sáng giữa đời thường” - Tập 5 giới thiệu 49 tập thể và 84 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố, minh chứng cho ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm và khát vọng vượt qua khó khăn để xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương, Thành phố phát triển, không ngừng nâng cao đời sống Nhân dân. Trước đó, Thành phố đã phát hành và 4 tập sách “Những tấm gương bình dị tỏa sáng giữa đời thường” (bản in), giới thiệu 706 gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Để tập sách “Những tấm gương bình dị tỏa sáng giữa đời thường” - Tập 5 được khai thác, sử dụng hiệu quả, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã phát hành Công văn hướng dẫn các cấp ủy cơ sở truy cập và hướng dẫn tổ chức đảng trực thuộc, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân truy cập, khai thác, sử dụng.

Theo đó, người dùng truy cập vào trang web: sachweb.vn, gõ tựa sách “Những tấm gương bình dị tỏa sáng giữa đời thường” - Tập 5 trong phần “Tìm kiếm” hoặc gõ đường link sau: https://sachweb.com/lich-su-truyen-thong-chinh-tri/sach-nhung-tam-guong-binh-di-toa-sang-giua-doi-thuongtap-5-dt3430.html sẽ vào trực tiếp cuốn sách; nhấn vào nút “Đọc online” là có thể đọc trực tuyến cuốn sách này, không cần phải đăng nhập.

Người dùng muốn chia sẻ cuốn sách này đến các trang web của đơn vị, chỉ cần gửi đường link https://sachweb.com/lich-su-truyen-thong-chinh-tri/sach-nhung-tam-guong-binh-di-toa-sang-giua-doi-thuongtap-5-dt3430.html đến các trang muốn đặt link để bộ phận kỹ thuật gắn vào trang web đó. Khi người dùng muốn đọc một bài viết cụ thể về bất kỳ gương tập thể hoặc cá nhân nào thì vào “Mục lục”, nhấn chọn gương đó, sách sẽ xuất hiện bài viết về gương theo yêu cầu của người dùng.

Các đơn vị, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức, người lao động, thanh niên, sinh viên, học sinh...  có thể khai thác, sử dụng tập sách này làm tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn, hội, đội, nhóm, chia sẻ trên các trang tin điện tử, cổng thông tin điện tử, trang fanpage, trang mạng xã hội, có thể quay video clip ngắn, phát trên đài, dùng để kể chuyện dưới cờ đầu tuần của các tổ chức đảng, MTTQ và tổ chức chính trị - xã hội, tổ dân phố, trường học... để phát huy cao nhất hiệu quả của tập sách. 

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất