Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát động thi đua và Tết trồng cây tại Tuyên Quang

Sáng 30-1, tại thôn Trường Sơn, xã Chân Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự Lễ phát động thi đua và Tết trồng cây năm 2023 do Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tuyên Quang tổ chức.

Tiếng thơm còn mãi!

Hôm nay, mùng 8 tháng Giêng xuân Quý Mão (2023), để tưởng nhớ 2 năm ngày mất của Cố Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, tôi đã về huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre để dâng hương tưởng nhớ ông, một người anh, một người thầy, một chính khách đáng kính.

Thủ tướng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên

Chiều 28-1, nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2023) và năm mới Quý Mão, trong chuyến công tác tại các tỉnh miền Trung, đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn (Nghệ An).

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão

Lễ phát động Tết trồng cây là hoạt động cấp quốc gia mở đầu trong cả nước nhằm thực hiện chương trình "Vì một Việt Nam xanh" trong năm 2023 với mục tiêu trồng mới 22,5 triệu cây xanh.

Thường trực Ban Bí thư dự lễ phát động Tết trồng cây tại Hưng Yên

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng khẳng định Tết trồng cây là hoạt động có ý nghĩa góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, phòng chống thiên tai, điều hòa khí hậu.

Thường trực Ban Bí thư thăm, chúc Tết các lực lượng Công an TP.HCM

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng chúc các cán bộ, chiến sỹ Công an TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, lập nhiều chiến công mới.

Đồng chí Trương Thị Mai chúc Tết các công nhân môi trường tại Đà Lạt

Đồng chí Trương Thị Mai ân cần thăm hỏi, chúc Tết và trao tặng món quà đầu Xuân cho 50 công nhân tiêu biểu chủ yếu là nữ, những người có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Khánh Hòa: Quyết tâm hiện thực hóa khát vọng phát triển

Với Khánh Hòa, năm 2022 được coi là năm “Chiến lược - chính sách” nhằm tạo cơ sở và động lực thúc đẩy sự phát triển. Trên cơ sở Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 42/CP-NQ của Chính phủ về ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW; Nghị quyết số 55/2022/QH15 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa, đến nay, Thủ tướng Chính phủ, HĐND tỉnh, UBND tỉnh đã ban hành cơ bản đầy đủ các văn bản nhằm cụ thể hóa, sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống, khẳng định quyết tâm hiện thực hóa khát vọng phát triển.

Bình Thuận: năm 2022, kinh tế - xã hội đạt kết quả toàn diện

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022, ngay từ đầu năm, UBND tỉnh đã ban hành Chương trình hành động triển khai Nghị quyết của Chính phủ, Nghị quyết của Tỉnh ủy, Nghị quyết của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2022; giao nhiệm vụ và chỉ đạo các sở, ngành, địa phương xây dựng kế hoạch và giải pháp cụ thể thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời, ban hành Kế hoạch phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Thuận triển khai thực hiện Nghị quyết số 11/NQ/CP ngày 30-01-2022 của Chính phủ. Với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, doanh nghiệp và Nhân dân tỉnh nhà nên tình hình kinh tế - xã hội năm 2022 đạt được những kết quả tích cực.

Tỉnh Thừa Thiên Huế: nhiều thành tựu nổi bật trong năm 2022

Năm 2022 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, cũng là năm tỉnh Thừa Thiên Huế đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách, giành thắng lợi toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; an sinh xã hội được bảo đảm; an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Mới nhất

Xem nhiều nhất