Đảng bộ Sở giao dịch Vietcombank tổ chức Hành trình về nguồn 2022 tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội

Phạm Thu Lan Phòng Quản lý nhân sự - VCB Sở giao dịch

Ngày 6-8-2022, trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Đảng bộ Sở giao dịch Vietcombank đã tổ chức Hành trình về nguồn 2022 tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.

Cùng tham dự Hành trình về nguồn của Đảng bộ  Sở giao dịch Vietcombank có các đồng chí: Ngô Minh Tuấn – Tổng Biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng, Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì; Hồ Văn Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ Vietcombank, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở giao dịch, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc và hơn 300 đại biểu là đảng viên, quần chúng và đoàn viên thanh niên ưu tú, đại diện cho hơn 600 cán bộ, đảng viên của  Sở giao dịch Vietcombank.

Đoàn đại biểu Đảng bộ  Sở giao dịch Vietcombank tham dự Hành trình về nguồn 2022.

Đoàn đã làm Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và làm Lễ báo công dâng Bác trong Đền thờ Bác Hồ tại Khu di tích lịch sử K9 – Đá Chông, địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử và gắn bó sâu sắc với cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong không khí trang nghiêm thành kính, Đoàn đại biểu Đảng bộ Sở giao dịch Vietcombank đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị Cha già kính yêu của dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Đồng chí Hồ Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở giao dịch thay mặt cho Đoàn, thành kính báo công dâng lên Bác những thành tích mà Đảng bộ Sở giao dịch Vietcombank đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ Sở giao dịch hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, là đơn vị tiêu biểu trong công tác kinh doanh và các hoạt động phong trào đoàn thể, luôn đi đầu và triển khai thành công các chiến lược, định hướng kinh doanh của Vietcombank, đồng thời giữ vai trò tiên phong và đóng góp quan trọng vào sự thành công chung của toàn hệ thống Vietcombank.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã rất luôn coi trọng công tác phát triển đảng viên, coi đây là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức đảng, bởi lẽ năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của mỗi tổ chức đảng sẽ được xây dựng trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên. Thấm nhuần tư tưởng của Bác, công tác phát triển đảng viên luôn được Đảng bộ Sở giao dịch coi trọng và tạo điều kiện để các quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Công tác phát triển đảng viên tại Đảng bộ Sở giao dịch được chú trọng cả về số lượng và chất lượng với mục tiêu xây dựng đội ngũ đảng viên ngang tầm đòi hỏi của thời kỳ mới – thời kỳ chuyển đổi số, công nghệ số.

Nhân dịp này, Đảng bộ VCB Sở giao dịch đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 18 quần chúng ưu tú đến từ 9 chi bộ trực thuộc ngay tại Khu di tích lịch sử K9 – Đá Chông.

Lễ trao Quyết định kết nạp Đảng cho các tân Đảng viên tại Khu di tích lịch sử K9 – Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Hồ Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở giao dịch Vietcombank chúc mừng các đồng chí đảng viên mới được kết nạp vào Đảng, đồng thời nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, tự hào đối với các đồng chí khi được kết nạp vào Đảng tại một địa danh cách mạng, nơi đã ghi dấu nhiều hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí Hồ Văn Tuấn mong muốn các đồng chí đảng viên mới được kết nạp giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập, hăng hái, nhiệt tình trong công tác, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên và năng lực bản thân để cùng sát cánh với những người đồng chí, đồng đội của mình xây dựng tập thể chi bộ vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở giao dịch Vietcombank ngày càng phát triển, trở thành ngọn cờ đầu trong Đảng bộ Vietcombank.

Trong chuyến Hành trình về nguồn đầy ý nghĩa, buổi chiều cùng ngày, Đảng bộ Sở giao dịch Vietcombank đã tổ chức cuộc thi “Chuyển đổi số - Nền tảng để vươn xa” với các tiết mục được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa của 8 đội thi đến từ 15 chi bộ trực thuộc.

Hành trình về nguồn 2022 của Đảng bộ Sở giao dịch với nhiều hoạt động ý nghĩa đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng mỗi cán bộ, đảng viên. Chuyến đi cũng là cơ hội để gắn bó, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa lãnh đạo với cán bộ, nhân viên, giữa đảng viên và quần chúng, cùng đồng tâm hiệp lực tạo nên một sức mạnh toàn diện và to lớn, vượt qua mọi thách thức để tiếp tục vươn lên và phát triển bền vững.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất