Nhận tiền từ nước ngoài dễ dàng với thẻ thanh toán quốc tế MB Visa
MB cung cấp dịch vụ nhận tiền quốc tế qua thẻ Visa
Những mối lo khi sử dụng công cụ nhận tiền quốc tế 

Thế giới ngày càng phẳng, việc giao dịch, thanh toán hóa đơn, gửi tiền - nhận tiền giữa các nước được thực hiện hiện thường xuyên mỗi ngày. Số người từ ngoài cần gửi tiền về Việt Nam tăng lên liên tục. Từ đó làm phát sinh câu hỏi nhận tiền do đối tác, người thân gửi từ nước ngoài về qua kênh nào để đảm bảo an toàn và thuận tiện.

Hiện nay, trên thị trường có không ít các công cụ hỗ trợ chuyển tiền quốc tế. Có thể kế đến các ứng dụng chuyển tiền, ví điện tử có thể cài đặt trực tiếp trên smartphone hay dịch vụ chuyển tiền của các công ty kiều hối. 

Ưu điểm của các công cụ này là tốc độ xử lý chuyển tiền khá nhanh, người thân và đối tác tại Việt Nam có thể nhận tiền trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, chuyển tiền quốc tế hay nhận tiền từ nước ngoài về qua những kênh này sẽ có khá nhiều rủi ro như bị lộ thông tin cá nhân, có nguy cơ bị mất tài khoản nếu đăng ký qua những nguồn không uy tín. Phí chuyển tiền qua những kênh này khá cao, có sự chênh lệch giữa các quốc gia…

Làm sao để nhận tiền từ nước ngoài về an toàn vừa dễ dàng? Mới đây, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã có câu trả lời cho vấn đề trên khi tích hợp thêm tính năng mới cho phép chủ thẻ thanh toán quốc tế MB Visa nhận tiền gửi về từ nước ngoài.

Yên tâm nhận tiền từ nước ngoài cùng MB

Trước đây, để nhận tiền do người thân hay đối tác gửi về từ nước ngoài, khách hàng sẽ phải mất nhiều ngày chờ đợi hay thực hiện nhiều thủ tục phức tạp. Dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài thông qua thẻ thanh toán quốc tế MB Visa giúp khách hàng giải quyết vấn đề trên một cách đơn giản và thuận tiện. 

Khi có nhu cầu nhận tiền gửi về từ nước ngoài, chủ thẻ thanh toán quốc tế MB Visa chỉ cần cung cấp số thẻ cho người chuyển tiền. Người thân, đối tác từ nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của MB và Visa tại hơn 100 tổ chức tài chính tại 20 quốc gia trên toàn thể giới với các kênh chuyển tiền đa dạng: qua Internet banking, qua ATM. Hạn mức chuyển tiền lên tới 2.500 đô/lần hoặc có thể thay đổi theo quy định của ngân hàng chuyển tiền.

Từ Ca-na-đa, Trung Quốc, Xin-ga-po…, người gửi chỉ cần thao tác đơn giản. Ngay khi giao dịch thành công, người nhận tại Việt Nam có thể nhận tiền ngay. Các thủ tục gửi tiền sẽ được xử lý trong thời gian rất ngắn. Dịch vụ hoạt động 24/7 nên chủ thẻ có thể nhận tiền bất kể thời gian nào mà không phải lo tới sự chênh lệch múi giờ giữa các quốc gia. 

Khi việc mua sắm, hoạt động kinh doanh, đầu tư diễn ra liên tục thì việc gửi - nhận tiền chiều về từ nước ngoài bất kể ngày đêm là vô cùng cần thiết. Nhờ sự hỗ trợ trên, chủ nhân thẻ thanh toán quốc tế MB Visa sẽ không bị gián đoạn việc nhận tiền từ nước ngoài, đảm bảo việc thanh toán, kinh doanh, đầu tư diễn ra thông suốt, thuận lợi.

Đặc biệt hơn, chủ thẻ thanh toán quốc tế MB Visa có thể nhận tiền từ người thân, đối tác từ nước ngoài mà không phải trả thêm bất kể loại phí phát sinh nào. Thông tin cá nhân của cả người gửi và người nhận sẽ được bảo mật. Đây là hai điểm cộng cực lớn của dịch vụ mà MB cung cấp cho khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Dịch vụ chuyên nghiệp của MB kết hợp với công nghệ hàng đầu thế giới của Visa đã khiến việc nhận tiền chiều về từ nước ngoài trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nhờ sự hỗ trợ trên, chủ nhân thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa sẽ không bị gián đoạn việc nhận tiền từ nước ngoài, đảm bảo việc thanh toán, kinh doanh, đầu tư diễn ra thông suốt, thuận lợi.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất