Khai mạc Hội thao Công đoàn Viên chức Việt Nam năm 2024
Đ/c Ngọ Duy Hiểu

Đ/c Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam phát biểu khai mạc Hội thao.

Hội thao cán bộ, công chức, viên chức năm 2024 là hoạt động trọng tâm nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2024), chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (2-7-1994 - 2-7-2024) và 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2024). Hội thao được tổ chức với 4 môn thi đấu: Bóng đá nam, cầu lông, bóng bàn và kéo co; thu hút sự tham gia của 1.500 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lao động công tác tại các ban, bộ, ngành, đoàn thể, các đơn vị sự nghiệp Trung ương, có công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam. 

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam khẳng định: “Hội thao là diễn đàn kết nối, động lực thúc đẩy nâng cao năng suất lao động, thu hút đoàn viên, người lao động, nâng cao vị thế và sức hấp dẫn của Công đoàn Viên chức Việt Nam”. Thông qua tổ chức các môn thi đấu, Hội thao góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau trong các cấp Công đoàn Viên chức Việt Nam, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị. 

Đ/c Ngọ Duy Hiểu trao cờ và tặng hoa Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương.

Đ/c Ngọ Duy Hiểu trao cờ và tặng hoa Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương.

Tại Hội thao năm nay, Ban Tổ chức sẽ trao 17 bộ huy chương, trong đó, môn cầu lông có 9 nội dung thi đấu; môn bóng bàn có 6 nội dung thi đấu ở các lứa tuổi khác nhau; môn kéo co và môn bóng đá nam. Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu ở các nội dung cầu lông và bóng bàn.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng công đoàn các đơn vị dự thi Hội thao.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng công đoàn các đơn vị dự Hội thao.

Trước đó, từ ngày 4-5 đến 15-5-2024, môn bóng đá nam với sự tham gia của 32 đội bóng, 600 vận động viên và các thành viên của đội bóng đã diễn ra. 32 đội bóng được chia thành 8 bảng, với 63 trận đấu. Sau hơn 10 ngày thi đấu, đội Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã giành Huy chương Vàng môn bóng đá nam. Ngày 18-5, Ban Tổ chức sẽ tổ chức bế mạc và trao giải tại Nhà thi đấu Cầu Giấy cho các bộ môn của Hội thao.

Các đoàn viên nữ của Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương tham gia thi đấu môn Cầu lông.

Các đoàn viên nữ của Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương tham gia thi đấu môn Cầu lông.

Đoàn viên nam của Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương thi đấu Cầu lông tại Hội thao.

Đoàn viên nam của Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương thi đấu Cầu lông tại Hội thao.

Đoàn viên Công đoàn Ban Tổ chức Trung ương thi đấu Kéo co.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất