Ba giải pháp số của Vietcombank nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

Bà Phương Thị Thu Thuỷ, Trưởng phòng Giải pháp và Kênh số bán buôn, đại diện Vietcombank nhận giải thưởng Sao Khuê dành cho giải pháp VCB CashUp.

Ba giải pháp này bao gồm VCB CashUp, Host to Host/API Intergration và VCB i-School. Trong đó, VCB CashUp là hệ thống thanh toán và quản lý dòng tiền hiện đại, cung cấp các giải pháp tài chính hoàn chỉnh phục vụ toàn bộ nhu cầu hệ sinh thái doanh nghiệp từ đầu vào, đầu ra đến quản lý thanh khoản nội bộ nhóm công ty. VCB CashUp cung cấp các dịch vụ bao gồm: Quản lý tài khoản, Thanh toán, Quản lý khoản phải thu, Quản lý vốn tập trung. Giải pháp này cũng đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng với các tính năng giá trị gia tăng khác như: ngân hàng hợp kênh, bảo mật thông tin tiên tiến với 6 lớp bảo mật, cơ chế tự động nhận diện các giao dịch bất thường, quản lý danh bạ người hưởng, lọc và tìm kiếm thông tin đa chiều hay công cụ thiết lập báo cáo với nhiều định dạng, tùy chỉnh giao diện linh hoạt theo nhu cầu người dùng.

Ông Lê Văn Hợp, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, đại diện Vietcombank nhận giải thưởng Sao Khuê dành cho công cụ Host to Host/API Intergration.

 Với Host to Host/API Intergration, đây là giải pháp đồng bộ dữ liệu tự động thông qua kết nối hệ thống của Vietcombank là dịch vụ kết nối, truyền nhận dữ liệu trực tiếp từ hệ thống kế toán của doanh nghiệp với hệ thống của Vietcombank. Theo đó, toàn bộ các giao dịch ngân hàng sẽ được thực hiện một cách liền mạch và thông suốt, đảm bảo an toàn bảo mật theo chuẩn quốc tế, giúp doanh nghiệp tiên phong trên hành trình chuyển đổi số toàn diện. Cùng với sự bùng nổ mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0, giải pháp của Vietcombank giải quyết một trong những nhu cầu rất cấp thiết của doanh nghiệp là rút giảm tác nghiệp thủ công các giao dịch với ngân hàng (giao dịch thanh toán, thu tiền, đối soát). Ở cấp độ chuyển đổi số cao nhất, các doanh nghiệp mong muốn có thể kết nối hệ thống kế toán doanh nghiệp (Enterpise resource planning - ERP) với ngân hàng cho các mục đích quản trị toàn diện về tài chính.

 Bà Lê Thị Việt Thảo - Trưởng phòng Quản lý các đề án công nghệ, đại diện Vietcombank nhận giải thưởng Sao Khuê dành cho giải pháp VCB i-School.

 Giải pháp thứ ba nhận giải thưởng Sao Khuê 2024 của Vietcombank là VCB i-School. Đây là giải pháp giúp số hóa học phí thông minh dành cho trường học và phụ huynh, đáp ứng toàn bộ các nhu cầu quản lý, đối soát học phí cho đa dạng các nhóm trường học từ bậc mầm non đến đại học, từ dân lập đến công lập và các trung tâm đào tạo trên toàn quốc. VCB i-School giúp trường học thực hiện mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt, tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành.

Đặc biệt, VCB i-School có tổng thời gian triển khai giải pháp chỉ trong khoảng 4 tháng kể từ thời điểm lên ý tưởng, trình Ban lãnh đạo phê duyệt về chủ trương, xây dựng, phát triển và chính thức ra mắt khách hàng, cho thấy trình độ và tâm huyết của đội ngũ phát triển tại Vietcombank. Với những giá trị vượt trội mang lại cho khách hàng, các giải pháp của Vietcombank đã hoàn toàn chinh phục Hội đồng đánh giá từ VINASA và vinh dự đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2024.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất