Cà Mau: Bế giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật, bổ sung kiến thức cho cán bộ quy hoạch nhiệm kỳ 2025-2030, 2026-2031
PGS. TS. Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các học viên.

PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các học viên.

Tham dự có đồng chí Huỳnh Quốc Việt, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II; TS. Lê Thị Anh Đào, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II.

Qua 10 ngày diễn ra lớp tập huấn, với 12 chuyên đề, 3 ngày đi nghiên cứu thực tế và viết thu hoạch, đến nay lớp bồi dưỡng đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Hầu hết học viên nêu cao ý thức trách nhiệm, xác định đúng mục đích, yêu cầu, sự cần thiết và nhiệm vụ khi được triệu tập tham gia lớp bồi dưỡng; sắp xếp công việc một cách khoa học, hợp lý để tham gia lớp bồi dưỡng đầy đủ. Trong quá trình nghiên cứu, học tập, đa số các đồng chí đã phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc tham gia học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế học tập; tập trung lĩnh hội kiến thức mới về lý luận và thực tiễn của địa phương.

Các giảng viên, báo cáo viên là những người có uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn quản lý, trực tiếp giảng dạy các chuyên đề theo kế hoạch đề ra, cập nhật những kiến thức mới, nắm vững quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Quá trình giảng dạy, các giảng viên, báo cáo viên đã lồng ghép các ví dụ thực tế làm cho bài giảng thêm sinh động và thiết thực hơn với quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ sở.

Kết quả có 98/98 đồng chí đủ điều kiện công nhận hoàn thành chương trình khóa học; trong đó, có 10 đồng chí được Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II khen thưởng có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đồng chí Huỳnh Quốc Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các học viên.

Đồng chí Huỳnh Quốc Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các học viên.

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Huỳnh Quốc Việt, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng: Kết quả đạt được từ lớp học là rất quan trọng, nhưng việc vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn lại càng quan trọng hơn. Do đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí tham dự lớp học, là những cán bộ được quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý, khi trở về địa phương, cơ quan, đơn vị công tác vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức được học tập vào thực tiễn công tác với những phương pháp, cách làm phù hợp, hiệu quả để nâng cao hơn năng lực lãnh đạo, quản lý, góp phần thiết thực nhất để thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra; đồng thời, chuẩn bị thật tốt cho đại hội đảng bộ các cấp sẽ được diễn ra từ năm 2025. Các đồng chí tiếp tục trau dồi đạo đức, tác phong của người cán bộ lãnh đạo, quản lý, là những tấm gương sáng về mọi mặt của người cán bộ, đảng viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của tỉnh nhà trong thời gian tới.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất