Vietcombank triển khai thanh toán một chạm Garmin pay cho thẻ Visa

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán các giao dịch bằng thẻ Vietcombank Visa chỉ với chiếc đồng hồ nhỏ gọn của Garmin trên tay. Là một nền tảng mở, không giới hạn trên hệ điều hành Android hay iOs, ứng dụng thanh toán này không đòi hỏi kết nối với điện thoại. Chỉ với thao tác chạm đơn giản vào máy POS, chủ thẻ Vietcombank Visa có thể dễ dàng sử dụng và tận hưởng trải nghiệm thanh toán một chạm. Do không cần mang theo ví hay điện thoại, phương thức thanh toán này đặc biệt phù hợp với khách hàng đam mê dịch chuyển, thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, thể chất trong nhà.

Việc thanh toán bằng thẻ qua Garmin Pay được chấp nhận tại các nơi sử dụng thiết bị thanh toán contactless như cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, hãng taxi, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng bán lẻ và nhiều nơi khác tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Hệ thống bảo mật tối đa của Garmin cho phép các thông tin thẻ ngân hàng được giữ kín thông qua mã hóa cho mỗi giao dịch thanh toán. Số thẻ không lưu trên máy chủ hệ thống cũng như người bán hàng. Khách hàng chỉ cần nhập mật mã 1 lần để xác thực yêu cầu thanh toán bằng thẻ Vietcombank Visa qua Garmin Pay trong vòng 24 giờ liên tục khi đang đeo đồng hồ. Trường hợp khách hàng tháo đồng hồ ra khỏi tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, đồng hồ sẽ yêu cầu nhập lại mật mã trước khi thanh toán. Ngoài ra, Garmin Pay sẽ tự động khóa ví khi mật khẩu bị nhập sai ba lần và khách hàng cần đặt lại mật khẩu trong ứng dụng Garmin Connect để tiếp tục sử dụng.

Bà Đoàn Hồng Nhung, Giám đốc Khối bán lẻ Vietcombank cho biết: “Luôn bắt kịp với xu hướng, Vietcombank chú trọng triển khai giải pháp thanh toán hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Theo đó, nhiều giải pháp thanh toán không tiếp xúc sử dụng thiết bị di động đã được Vietcombank lần lượt cho ra mắt thời gian qua. Với việc tiếp tục ra mắt Garmin Pay, Vietcombank tiếp tục đa dạng thêm bộ giải pháp thanh toán thông minh, thể hiện quyết tâm của ngân hàng trong việc mở rộng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ thanh toán mới ứng dụng công nghệ hiện đại, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng”.

Với Garmin Pay, khách hàng vẫn nhận được tất cả các ưu đãi và lợi ích mà thẻ Vietcombank mang lại, bao gồm các quyền lợi như tích lũy điểm VCB reward, hoàn tiền không giới hạn, chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, cũng như được hưởng các chương trình khuyến mãi tại khách sạn, nhà hàng, cửa hàng mua sắm, vé máy bay…

Khách hàng có thể tìm hiểu các chương trình ưu đãi thẻ Vietcombank tại đây

Thiết lập Garmin Pay rất đơn giản: chỉ cần kết nối thiết bị Garmin với ứng dụng Garmin Connect Mobile trên điện thoại di động và duy trì kết nối trong quá trình tạo Ví và thêm thẻ:

  1. Từ Garmin Connect, chọn mục “Thêm” ở góc dưới cùng bên phải ứng dụng.
  2. Chọn Garmin Pay, sau đó nhấn “Thêm thẻ.
  3. Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi thêm thẻ, bạn có thể chọn thẻ trên đồng hồ khi thanh toán, hướng dẫn sử dụng tại đây

Khách hàng có thể tìm hiểu các dòng đồng hồ thông minh sở hữu Garmin Pay tại đây.

Nếu chưa có thẻ, khách hàng có thể phát hành thẻ ghi nợ VCB DigiCard trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank. Thẻ VCB DigiCard sẵn sàng để thiết lập Garmin Pay ngay trên VCB Digibank với những thao tác đơn giản tại đây.

Giới thiệu về Vietcombank 

Với lịch sử hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã khẳng định vị thế một ngân hàng luôn tiên phong, không ngừng đổi mới sáng tạo trong mọi mặt hoạt động.

Vietcombank được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao nhiều giải thưởng lớn về hoạt động thẻ như: “Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất” (IDG & VNBA bình chọn); “Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” (Tạp chí The Asian Banker trao tặng); “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ, sử dụng thẻ”, “Ngân hàng đột phá trong hoạt động phát triển dịch vụ chấp nhận thẻ”, “Ngân hàng có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động thẻ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường thẻ Việt Nam” (Hiệp hội thẻ Ngân hàng Việt Nam trao tặng). Tháng 11-2023, Vietcombank cùng lúc đón nhận 12 giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ Visa Awards 2023 như giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thẻ 2023”, “Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kích hoạt Thẻ Cao cấp 2023”, “Ngân hàng dẫn đầu về các chiến dịch marketing 2023”, … Cũng trong tháng 11, tại Hội nghị Tổ chức thành viên năm 2023 của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Vietcombank nhận giải “Ngân hàng xuất sắc năm 2023”. Trước đó, trong khuôn khổ Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ năm 2023, Vietcombank cũng đã vinh dự nhận 3 giải thưởng quan trọng nhất: “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu”, “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu”, “Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa”.

Thông tin liên hệ: 
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Phòng Quan hệ công chúng

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn  
Website: http://www.vietcombank.com.vn 

 

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất