Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai chúc Tết công nhân môi trường tại Đà Lạt
Đồng chí Trương Thị Mai tặng quà tập thể cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Đến khu vực tượng đài Chợ đêm Đà Lạt để chúc Tết các công nhân viên, người lao động thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai đã thăm hỏi, động viên 20 nữ lao công đại diện cho người lao động của Công ty. Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương khẳng định, công nhân vệ sinh là một trong những nhóm người giúp cho Đà Lạt mỗi ngày một đẹp hơn. Công việc này có nhiều hy sinh thầm lặng và đem lại giá trị rất tích cực cho Thành phố hoa.

Đồng chí Trương Thị Mai tặng 100 suất quà cho công nhân viên, người lao động của Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Đồng chí Trương Thị Mai tặng 100 suất quà cho công nhân viên, người lao động của Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Nhân dịp năm mới, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai gửi lời chúc các công nhân và gia đình nhiều sức khỏe, có cái Tết đầm ấm, năm mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thường trực Ban Bí thư tặng quà cho tập thể Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt và tặng 100 suất quà cho các công nhân viên, người lao động của Công ty.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, Thành ủy, UBND thành phố Đà Lạt trao quà tặng tập thể các công nhân, người lao động của Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất