Thời sự - Chính trị
Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương quản lý năm 2020
16:21' 11/12/2020

Chiều 10-12, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quản lý năm 2020. Dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương; đại diện lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Ban Chỉ đạo lớp học.
Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương (ảnh trên) biểu dương các đơn vị liên quan đã phối hợp tổ chức thành công lớp học, đồng thời chúc mừng kết quả học tập của 109 đồng chí. Trong hai ngày, các học viên đã được nghiên cứu, trao đổi và thảo luận 6 chuyên đề trọng tâm, cốt lõi, có tính thời sự cao, đồng thời được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.         Đồng chí Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương trao chứng chỉ cho các học viên.

Lớp học đã góp phần thiết thực trong việc nâng cao nhận thức tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong Khối Các cơ quan Trung ương. Đồng chí Đỗ Việt Hà đề nghị trong thời gian tới, các học viên của lớp cần tiếp tục học tập, nghiên cứu, vận dụng tối đa những nội dung đã được truyền đạt tại lớp bồi dưỡng, từ đó áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công việc tại cơ quan, đơn vị.
Ngô Khiêm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 6 - 2022
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS