Thời sự - Chính trị
Đồng chí Phạm Minh Chính kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản
7:17' 5/12/2016

Tối 4-12-2016, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt - Nhật dẫn đầu đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản.    
Các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ Ban Tổ chức Trung ương tặng hoa đồng chí Phạm Minh Chính tại sân bay Nội Bài.

Chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản của đồng chí Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu Đảng ta diễn ra từ ngày 28-11 đến 4-12-2016. Theo đó, ngày 29-11, đồng chí Phạm Minh Chính đã có các cuộc hội kiến với ngài I-chi-rô Mat-su-i, Thống đốc tỉnh Ô-sa-ka và ngài I-mai Ô-ta-ka, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Ô-sa-ka. Chiều 30-11-2016, đồng chí Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp Thủ tướng Sin-dô A-bê và Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Ki-si-đa. Trong hai ngày 1 và 2-12, đồng chí Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp thân mật Chủ tịch Thượng viện Nhật Bản Đ.Chiu-i-chi và Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản T.Ô-si-ma.

Thành công của chuyến thăm và làm việc lần này của đồng chí Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu Đảng ta sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Nhật Bản tiếp tục phát triển đi vào chiều sâu, nhất là sự ủng hộ và giúp đỡ từ phía Nhật Bản trong việc cải cách hành chính, xây dựng bộ máy nhà nước theo hướng tinh gọn, hiệu quả và triển khai các dự án hợp tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược, cũng như cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của Việt Nam trong thời gian tới.

Bá Thắng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 9 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS