Học và làm theo Bác
5 năm đẩy mạnh hoc tập và làm theo tấm gương đạo đưc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ tỉnh Quảng Bình đã biểu dương, khen thưởng 4.316 tập thể, cá nhân cấp cơ sở; biểu dương, khen thưởng 934 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến ở cấp huyện, thị, thành ủy và đảng ủy trực thuộc; 67 tập thể, cá nhân được khen thưởng ở cấp tỉnh...
Tân Hưng (Lạng Giang, Bắc Giang) là xã miền núi của huyện Lạng Giang, kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn nhưng trong những năm qua, Đảng bộ xã Tân Hưng luôn dẫn đầu trong các phong trào thi đua của huyện, lãnh đạo thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu kinh tế - xã hội đề ra. Đảng bộ đã 6 năm liền (2010-2015) đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.
Sáng 7-6-2016, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 20-KH/TU của Thành ủy Hà Nội về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2011-2015.
Sáng 18-5, Thành ủy TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015-2016, kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2016).
Sáng 16-5-2016, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo hình thức trực tuyến tại 63 điểm cầu của các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Ngày 14-5, Đảng bộ Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo hình thức trực tuyến đến 168 điểm cầu trong toàn hệ thống.
Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương vừa tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đảng bộ VietinBank có 6 tập thể và 6 cá nhân được khen thưởng.
Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (TƯ) là cơ sở y tế nhiều năm xây dựng được lòng tin yêu của bệnh nhân và người nhà cũng như với các đơn vị trong và ngoài ngành. Viện hiện có gần 800 cán bộ, nhân viên (CBNV), với gần 40 khoa phòng; thường xuyên điều trị trên 1.000 bệnh nhân nội trú và theo dõi, chăm sóc khoảng 5.000 bệnh nhân ngoại trú. Đây là nơi đã áp dụng thành công những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ về huyết học - truyền máu phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam; triển khai thành công nhiều chương trình, dự án cho đơn vị và cho hệ thống truyền máu Việt Nam, xứng đáng là cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong cả nước.
Trường Đại học Y Dược Thái Bình có bề dày gần 50 năm. Trong kháng chiến chống Mỹ, trường đã đào tạo một lượng lớn y, bác sỹ phục vụ công tác y tế, cứu chữa cho thương binh và nhân dân. Trong những năm đổi mới, cùng với việc tăng nhanh số lượng và chất lượng đào tạo đại học, trường đã vươn lên đào tạo bác sỹ CK II, thạc sỹ, tiến sỹ… trở thành một trường đại học y dược lớn của đất nước, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân, phát triển Ngành Y tế Việt Nam hiện đại. Trường vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý Anh hùng Lao động của Đảng và Nhà nước trao tặng.
Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị (khóa XI) về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Đảng ủy phường Yên Thế (TP. Pleiku, Gia Lai) đã tập trungchỉ đạo học tập và làm theo gương Bác một cách thiết thực và hiệu quả, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 7 - 2016
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: