Văn kiện - Tư liệu
Đoàn công tác tỉnh Lâm Đồng thăm Trường Sa và Nhà giàn DK I
7:18' 8/4/2017
Từ ngày 5 đến 15-4-2017, đoàn công tác của tỉnh Lâm Đồng gồm 30 đại biểu do đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn cùng đại biểu một số tỉnh, thành phía Nam đã có chuyến công tác ra thăm cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK I.   
     Các đồng chí trong Đoàn công tác tỉnh Lâm Đồng ra thăm cán bộ, chiến sỹ ở Trường Sa.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến cho biết, chuyến đi lần này nhằm thắt chặt tình cảm quân dân giữa hải đảo và đất liền. Ngoài thăm hỏi, tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ các điểm đảo và Nhà giàn DK I, đoàn công tác tỉnh Lâm Đồng sẽ cắt băng khánh thành và tặng khu nhà ở cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên Đảo Sơn Ca (kinh phí 12 tỷ đồng). Đây là món quà có ý nghĩ thể hiện tình cảm của cán bộ và nhân dân tỉnh Lâm Đồng được vận động đóng góp từ “Quỹ ủng hộ Trường Sa” trên địa bàn toàn tỉnh trong 2 năm (2013-2014). 

Cũng trong dịp này, đoàn công tác tỉnh Lâm Đồng còn tặng 3 tấn rau xanh của Đà Lạt, hạt giống các loại rau, củ, quả và cây xanh tạo bóng mát… cho cán bộ, chiến sỹ trên các đảo, điểm đảo đoàn công tác đến thăm.

Thanh HồngBan Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2022
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS