Văn hóa - Xã hội
Đảng ủy EVNHCMC thăm và tặng quà các trạm y tế lưu động quận Gò Vấp
9:10' 26/10/2021

Ngày 25-10-2021, đồng chí Bùi Hải Thành – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) cùng với đoàn công tác Ban Dân vận Thành ủy đã đến thăm và trao tặng 1.900 bộ đồ bảo hộ y tế cho 19 trạm y tế lưu động tại quận Gò Vấp. Đây là hoạt động trong chương trình hỗ trợ đồ bảo hộ y tế cho các trạm y tế lưu động trên địa bàn Thành phố do Ban Dân vận Thành ủy tổ chức.Chương trình tặng đồ bảo hộ cho các trạm y tế lưu động trên địa bàn Thành phố được thực hiện từ nguồn kinh phí vận động của Ban Dân vận Thành ủy và nguồn vận động của 39 đảng ủy cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy. Trong đó, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã vận động đóng góp được 471,5 triệu đồng từ toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Bùi Hải Thành – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (thứ ba từ trái qua) tặng quà các y bác sĩ, nhân viên Trạm y tế lưu động tại Phường 11, quận Gò Vấp.

Gặp gỡ các y, bác sĩ và tình nguyện viên, đồng chí Bùi Hải Thành ghi nhận và cám ơn những đóng góp, hy sinh của các y, bác sĩ tình nguyện hỗ trợ TP.HCM chống dịch; động viên và chúc các y, bác sĩ, tình nguyện viên làm việc tại các trạm y tế lưu động giữ gìn sức khỏe, tiếp tục giúp đỡ các bệnh nhân đang điều trị COVID-19 và nhân dân trên địa bàn quận chiến thắng dịch bệnh; đồng thời cho biết ngành Điện Thành phố sẽ luôn sát cánh cùng ngành Y tế, đảm bảo cung ứng điện đầy đủ, ổn định và an toàn cho các hoạt động phòng, chống dịch cũng như phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn TP.HCM.


Văn Thảo (Ảnh: Chi Lan)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 12 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS