Văn hóa - Xã hội
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã được tổ chức uy tín The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay mua nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020”.
Chiếm 10% thị phần trong nước và là giải pháp bảo vệ website “Make in Vietnam” đầu tiên, Dịch vụ bảo vệ website trên nền Cloud (Cloudrity) của Công ty An ninh mạng Viettel (VCS) vừa đoạt giải Sao Khuê 2020 ở hạng mục sản phẩm, giải pháp phần mềm xuất sắc.
Thay cho những bộ hồ sơ bằng giấy nặng nề, cồng kềnh, khó di chuyển, Hệ thống Một cửa quốc gia do Viettel phát triển đã số hoá toàn bộ các hồ sơ và quy trình, giúp việc thông quan hàng hoá nhanh và đơn giản hơn trước nhiều lần. Hệ thống này vừa được vinh danh với Giải thưởng Sao Khuê 2020 ở hạng mục Chính phủ điện tử.
Kể từ khi gia nhập thị trường viễn thông, Mytel đã giúp phổ cập dịch vụ in-tơ-nét tại đất nước này với mật độ tăng từ 31% (tháng 6-2018 – thời điểm Mytel cung cấp dịch vụ) lên 55% (tháng 9-2019). Mytel cũng là nhà mạng được yêu thích nhất tại Mi-an-ma với chỉ số đo lường sự hài lòng của khách hàng - NPS (Net Promoter Score) là dương 11.
Tối 27-6, tại Nhà văn hóa Lao động công đoàn, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan phát thanh (LHPT) toàn quốc lần thứ XIV. LHPT toàn quốc lần thứ XIV với chủ đề “Phát thanh - Đổi mới và đa dạng”. Đến dự Lễ bế mạc có đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước.
Là nhà cung cấp dẫn đầu và là một trong 4 thành viên nòng cốt trong Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động, Viettel IDC khẳng định luôn sẵn sàng mọi nguồn lực hạ tầng, công nghệ và con người cho công cuộc chuyển đổi số của đất nước.
Chưa có một khu giải trí nào mà từ trẻ em cho đến người già đều nhớ tên, sức hấp dẫn của nó không chỉ để cuốn hút du khách khắp nước mà còn lan tỏa đến nhiều quốc gia trong vùng. Dưới mắt các chuyên gia quốc tế, họ cho cách bài trí của Suối Tiên là lạ lẫm và độc đáo, hiện đại pha lẫn bản sắc, giải trí nhưng lại đậm chất giáo dục, điều mà một số công ty quốc tế giàu tiền của không hề nghĩ đến hoặc không dám làm và họ cảm phục cái tâm cũng như cái trí đầy “mưu lược” của người đứng đầu.
Vào lúc 20h tối 25-6 tại Nhà văn hóa Lao động công đoàn tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIV - 2020. Sự kiện do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông 2020. Đại hội đã thông qua toàn bộ các tờ trình và kế hoạch kinh doanh của Hội đồng Quản trị Techcombank trong năm 2020.
Thấu hiểu những nhu cầu thực tế của khách hàng doanh nghiệp, cũng như tiếp nối chương trình E- Banking 0 đồng - miễn phí chuyển khoản nội địa không kèm điều kiện, Techcombank chính thức triển khai gói BusinessOne – Giải pháp an toàn, thuận tiện, giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 7 - 2020
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: