Văn hóa - Xã hội
“Giữ lửa” là tên 3 tập sách mà PGS.TS, nhà báo Nguyễn Hồng Vinh ấp ủ, thai nghén và cho ra mắt bạn đọc từ năm 2014. Chuỗi các tập sách mang tên “Giữ lửa” đã góp phần định hướng cho bạn đọc cũng như bồi đắp thêm niềm tin, nhân lên ý chí chiến đấu trước những thử thách của cuộc đời.
Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các khách hàng vì sự đồng hành, gắn bó với MB Đà Nẵng trong suốt thời gian qua, ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Đà Nẵng (MB Đà Nẵng) đã tổ chức đêm nhạc Live concert – MB Connection 2019 với chủ đề “Chạm dấu yêu thương” để tri ân các khách hàng thân thiết tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung.
“Happy Time - Thời gian vui vẻ” là một trong các chương trình mà BCH Công đoàn Hội sở Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đang triển khai nhằm nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và hiệu quả lao động cho các công đoàn viên.
Trung tâm điều hành Bệnh viện K có nhiệm vụ thu thập, phân tích, hiển thị thông tin về mọi hoạt động của bệnh viện; kết nối đồng bộ các hệ thống trước đây hoạt động riêng biệt như: hệ thống quản lý thông tin bệnh viện, quản lý xét nghiệm, quản lý chẩn đoán hình ảnh... và hệ thống camera giám sát an ninh, an toàn.
Thời gian qua, công tác đền ơn đáp nghĩa ở phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, đem lại hiệu quả thiết thực và trở thành điểm sáng trong hoạt động “uống nước nhớ nguồn”.
Được sống trong đất nước độc lập, tự do, ấm no hạnh phúc hôm nay, mỗi người chúng ta phải luôn khắc ghi những lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Máu đào của các liệt sĩ ấy đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ và chúng ta phải luôn luôn học tập tinh thần dũng cảm của các liệt sĩ để vượt tất cả mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành sự nghiệp cách mạng mà các liệt sĩ đã chuyển lại cho chúng ta”
Từ ngày 19 đến 21-7-2019, đoàn viên, thanh niên của Cụm hoạt động số 2 (Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương) gồm 16 bộ, ban, ngành, trong đó có Ban Tổ chức Trung ương đã thực hiện chương trình Kỳ nghỉ hồng hành trình tình nguyện theo dấu lịch sử tại 3 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.
Sáng 28-6, Quận ủy Cầu Giấy tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2019. Hội thi nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bài báo "Dân vận", 20 năm "Ngày Dân vận của cả nước".
Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực từ mô hình “Con đường hoa”, “nói không với túi nilon và hóa chất”, “Đoạn đường xanh - sạch - đẹp” do phụ nữ đảm nhận, quản lý, Câu lạc bộ “Phụ nữ tình nguyện làm công tác vệ sinh môi trường”, “Ngày thứ 5 sạch”, “Ngày thứ 7, chủ nhật xanh”, “Tổ phụ nữ tự quản phân loại, thu gom rác thải” và triển khai có hiệu quả cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”… là minh chứng cho phụ nữ Trường Sĩ quan Lục quân 1 đã và đang chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.
Sáng 6-6-2019, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia (Hà Nội), Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019 và tuyên dương người hiến máu tiêu biểu.
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 8 - 2019
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: