Thời sự - Chính trị
Khánh thành công trình Nhà làm việc, kết hợp nhà ở của Đại đội Thông tin Lữ đoàn 957, Vùng 4 Hải quân
13:41' 17/5/2022

Sáng 16-5, tại TP. Cam Ranh (Khánh Hòa), Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy Phú Yên và Bộ Tư lệnh Hải quân Nhân dân Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành công trình Nhà làm việc, kết hợp nhà ở của Đại đội Thông tin Lữ đoàn 957, Vùng 4 Hải quân.
Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Nhà làm việc, kết hợp nhà ở
của Đại đội Thông tin Lữ đoàn 957, Vùng 4 Hải quân.Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương; Chuẩn Đô đốc Phạm Như Xuân, Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên.

Công trình Nhà làm việc, kết hợp nhà ở của Đại đội Thông tin Lữ đoàn 957, Vùng 4 Hải quân gồm khu nhà ở, làm việc với 11 gian; bể nước dung tích 20m3; sân đường nội bộ với tổng diện tích xây dựng 820m2, tổng kinh phí xây dựng 10 tỉ đồng, do Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm chủ đầu tư, Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương, Tỉnh ủy Phú Yên và một số cơ quan, doanh nghiệp hỗ trợ. Công trình được đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ở, làm việc của cán bộ, chiến sĩ, góp phần xây dựng cảnh quan doanh trại, đơn vị chính quy, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của đơn vị trong công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương nhấn mạnh, với tinh thần “Tất cả vì biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc”, hằng năm, Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương và Đảng bộ tỉnh Phú Yên tổ chức các hoạt động tri ân với các chiến sĩ nơi đảo xa, đóng góp xây dựng, phát triển biển, đảo Việt Nam, trong đó có quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa. Công trình nhà làm việc và nhà ở Đại đội thông tin, Lữ đoàn 957, Vùng 4 Hải quân là món quà mang ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, là sự góp tình cảm, công sức của mỗi cán bộ, đảng viên của các cơ quan Trung ương, của tỉnh Phú Yên và sự hỗ trợ của một số cơ quan, doanh nghiệp. Đồng chí Huỳnh Tấn Việt bày tỏ mong muốn, món quà này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Hải quân, giúp các chiến sĩ vững tin và hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển và hải đảo của Tổ quốc thân yêu.


PV

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 6 - 2022
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS