Thời sự - Chính trị
Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng
17:44' 3/12/2021
Sau 3,5 ngày học tập nghiêm túc, sáng 3-12 tại Hà Nội, Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ (Ban Tổ chức Trung ương) đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng dành cho 713 đồng chí trưởng, phó phòng và chuyên viên chính của ban tổ chức cấp ủy cấp tỉnh tại 64 điểm cầu.
Sau khi nghe Ban tổ chức lớp báo cáo kết quả học tập trong những ngày qua, đồng chí Vũ Thanh Sơn, Cục trưởng Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương (ảnh trên) khẳng định, kết quả thu được qua lớp bồi dưỡng là rất hữu ích, có nhiều ý nghĩa, giá trị cho các đồng chí học viên. Thông qua khóa học, các đồng chí được bổ sung, cập nhật những chủ trương, quan điểm, quy định văn bản của Trung ương; bổ sung nhiều kiến thức mới về công tác tổ chức xây dựng Đảng góp phần giải đáp những khó khăn, vướng mắc về chuyên môn, nghiệp vụ và trong thực tiễn. “Các đồng chí có nhiều ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị rất sát thực tiễn về công tác tổ chức xây dựng Đảng đang đặt ra ở Trung ương và địa phương. Tuy nhiên, do học theo hình thức trực tuyến nên còn nhiều khó khăn trong trao đổi, tương tác với các đồng chí, mong các đồng chí chia sẻ, thông cảm", đồng chí Vũ Thanh Sơn nhấn mạnh.

Cũng theo đồng chí Vũ Thanh Sơn, tác dụng của việc mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng đem lại hiệu quả tốt. Việc tổ chức các khóa bồi dưỡng đã tạo môi trường để các đồng chí trong Ngành Tổ chức xây dựng Đảng có cơ hội trao đổi, học tập lẫn nhau; cập nhật kiến thức chuyên môn. Nội dung cập nhật kiến thức và kỹ năng về tổ chức bộ máy, công tác cán bộ, tổ chức đảng và đảng viên, bảo vệ chính trị nội bộ, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong bối cảnh cuộc cách mạng lần thứ tư; công tác tổng kết thực tiễn, nghiên cứu lý luận về tổ chức và cán bộ.

Để đạt được những kết quả nói trên, theo đồng chí Vũ Thanh Sơn trước hết là được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, ban tổ chức cấp ủy cấp tỉnh và sự tham gia tích cực của học viên cùng với sự nhiệt tình của các đồng chí báo cáo viên. Đồng thời có được kết quả trên đây là do làm tốt công tác tổ chức của Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ từ khâu biên tập, in ấn tài liệu, sắp xếp, bố trí giảng viên, thời gian và lịch học tập.

Ngô Khiêm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2022
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS