Thời sự - Chính trị
Bế mạc Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo diện Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Các cơ quan Trung ương quản lý
23:0' 27/11/2020

Chiều 27-11-2020, Đảng uỷ Khối Các cơ quan Trung ương tổ chức bế mạc Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo diện BTV Đảng uỷ Khối quản lý năm 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Các cơ quan Trung ương.Đồng chí Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Các cơ quan Trung ương trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho các học viên.

Trải qua 3 ngày học (từ 25 đến 27-11-2020), các học viên đã được truyền đạt và trao đổi 6 chuyên đề bao gồm: (1) Tư tưởng Hồ Chí Minh về ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; (2) Tiếp tục đổi mới tư duy lý luận trước yêu cầu, nhiệm vụ và bối cảnh mới; (3) Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ và những tác động đến tình hình chính trị, kinh tế, xã hội Việt Nam; (4) Tư duy hệ thống với công tác lãnh đạo, quản lý trong bối cảnh toàn cầu hóa và chủ động hội nhập quốc tế hiện nay; (5) Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng trong điều kiện hội nhập quốc tế; (6) Kết quả đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng. 
Đánh giá về chất lượng các buổi học, các học viên đều đánh giá cao nội dung các chuyên đề được lựa chọn. Các chuyên đề đều mang tính thời sự, thực tiễn cao, bao quát về mọi mặt. Đội ngũ báo cáo viên, các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực trình bày các chuyên đề với phương thức giảng dạy thu hút, hấp dẫn. Thời gian giảng dạy được sắp xếp hợp lý. Các học viên có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập với nhau,...
Kết thúc 3 ngày học, 104 học viên đến từ 42 đảng bộ các cơ quan trực thuộc Đảng uỷ Khối Các cơ quan Trung ương đều đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Ngọc Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2022
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS