Thời sự - Chính trị
Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX
18:16' 6/12/2015Sáng 6-12-2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Ban tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước đã khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn khẳng định các phong trào thi đua yêu nước trong những năm qua không chỉ góp phần quan trọng thúc đẩy hoàn thành các nhiệm vụ chính trị - xã hội, làm thay đổi bộ mặt của đất nước mà còn nhằm bồi dưỡng tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước của dân tộc, xây dựng đạo đức, nếp sống mới... Đại hội thi đua yêu nước là dịp tốt để biểu dương, tôn vinh các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, khơi dậy sức mạnh to lớn của các tầng lớp nhân dân, lòng yêu nước, ý chí quật cường, lòng tự hào dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí Trương Minh Tuấn nhấn mạnh: “Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phóng viên các cơ quan báo chí đưa tin về Đại hội và chủ động tích cực cung cấp thông tin của Ban Tổ chức về Đại hội, góp phần vào việc tổ chức thành công Đại hội theo đúng mục tiêu đã đề ra, đồng thời bảo đảm được an toàn, an ninh của Đại hội”.

Cũng trong sáng 6-12, theo chương trình của Đại hội, các đoàn đ ại biểu dự Đại hội lần này đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và tiến hành họp phiên trù bị nghe báo cáo thành phần, số lượng, cơ cấu đại biểu dự Đại hội' thông qua danh sách Đoàn chủ tịch và thư ký đại hội.

 

Xuân Sơn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 12 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS