Thời sự - Chính trị
Đồng chí Tô Huy Rứa tiếp xúc cử tri huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh
7:21' 3/12/2015

Ngày 2-12, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh tiếp xúc cử tri tại các huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh (ảnh bên).Phát biểu ý kiến tại cuộc tiếp xúc, đồng chí Tô Huy Rứa nhấn mạnh: Đây là kỳ họp cuối năm và cũng là kỳ họp gần cuối nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII và có nhiều nội dung quan trọng. Với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc của các đại biểu Quốc hội, kỳ họp đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đề ra. Đồng chí nhấn mạnh một số nội dung kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI của Đảng và tầm quan trọng của việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết này trong thời gian tới để xây dựng Đảng và củng cố chính quyền các cấp ngày càng vững mạnh, nhất là trong giai đoạn chuẩn bị Đại hội lần thứ XII của Đảng và bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đánh giá cao những kết quả toàn diện mà tỉnh đạt được trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo cho đời sống nhân dân, đồng chí Tô Huy Rứa mong muốn, huyện Gia Bình nói riêng, tỉnh Bắc Ninh nói chung tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống, kết quả đạt được cũng như những tiềm năng, lợi thế của địa phương; ra sức khắc phục những hạn chế, yếu kém còn tồn tại để phát triển nhanh và bền vững hơn, xây dựng Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương văn minh, hiện đại vào những năm 20 của thế kỷ 21.
 
Đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tổng hợp chuyển tới Quốc hội và các cơ quan có trách nhiệm xem xét, giải quyết.

Thắng VănẢnh: Bắc Ninh.gov.vn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 3 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS