Thời sự - Chính trị
VietinBank tổ chức Tọa đàm hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, thúc đẩy phát triển kinh doanh
7:2' 20/11/2015
Trao Bằng khen vinh danh các chuyên gia đào tạo và giảng viên trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của VietinBank.Tại Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực (ĐT&PTNNL), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam -VietinBank đã tổ chức Tọa đàm “Hoạt động đào tạo góp phần thúc đẩy kinh doanh”. Đây là dịp để Trường cung cấp thông tin về các cơ hội đào tạo, trao đổi tìm giải pháp để đáp ứng yêu cầu đào tạo tại các đơn vị.


Phát biểu tại buổi tọa đàm, Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng khẳng định: Trong những năm qua, Trường ĐT&PTNNL VietinBank đã làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của VietinBank.


Tại buổi tọa đàm, các chi nhánh đã trao đổi nhiều nội dung nhằm tìm ra những giải pháp đào tạo tốt nhất, nâng cao chất lượng các khóa đào tạo, phù hợp với từng chi nhánh, từng đơn vị của VietinBank.


Ghi nhận đóng góp của các chi nhánh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, Giám đốc Trường ĐT&PTNNL VietinBank cho biết: Trường sẽ cùng đồng hành với các đơn vị trong hệ thống để hoàn thiện ngày một tốt hơn các công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, đúng với tiêu chí “Hoạt động đào tạo góp phần thúc đẩy kinh doanh”.


Nhân dịp này, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2015, Trường đã tổ chức vinh danh và tri ân các chuyên gia đào tạo, giảng viên kiêm chức cùng giảng viên cơ hữu đã đóng góp công sức, trí tuệ cho công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trên toàn hệ thống VietinBank năm 2015; theo đó, có 11 chuyên gia cao cấp, 14 chuyên gia và 11 giảng viên kiêm chức được nhận Bằng khen.

Thanh Nga

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2022
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS