Thời sự - Chính trị
Kết nạp vào Đảng chủ doanh nghiệp tư nhân ở xã Xuân Đỉnh
17:26' 16/8/2013
Đồng chí Đoàn Văn Khoa đọc lời tuyên thệ.

Triển khai Hướng dẫn số 17-HD/BTCTW ngày 30-1-2013 của Ban Tổ chức Trung ương về thực hiện thí điểm việc kết nạp những người là chủ doanh nghiệp tư nhân đủ tiêu chuẩn vào Đảng, sáng 16-8-2013, Đảng bộ xã Xuân Đỉnh (Từ Liêm, Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân Đoàn Văn Khoa vào Đảng. Đồng chí Đoàn Văn Khoa là Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ tin học và Trắc địa bản đồ Bình Minh.
Dự buổi lễ có đồng chí Tưởng Phi Chiến, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng đảng và các đoàn thể nhân dân trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước TP. Hà Nội; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Từ Liêm; lãnh đạo Đảng ủy xã Xuân Đỉnh và toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ 16, Công ty Cổ phần Công nghệ tin học và Trắc địa bản đồ Bình Minh.

Thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU ngày 27-2-2012 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường công tác xây dựng đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn Hà Nội, giai đoạn từ nay đến năm 2020”, hơn 1 năm qua, Thành ủy Hà Nội đã quan tâm chỉ đạo và đạt nhiều kết quả tích cực, trong đó Đảng bộ huyện Từ Liêm là một trong những đơn vị dẫn đầu.

Chi bộ 16, Công ty Cổ phần Công nghệ tin học và Trắc địa bản đồ Bình Minh được thành lập tháng 5-2011, trực thuộc Đảng bộ xã Xuân Đỉnh, hiện có 11 đảng viên. Đồng chí Đoàn Văn Khoa trên cương vị là Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty luôn gương mẫu trong học tập, công tác, đã lãnh đạo Công ty từng bước vượt qua khó khăn, đạt nhiều kết quả tích cực, không ngừng chăm lo nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên. Qua xem xét về điều kiện, tiêu chuẩn và được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Ban Thường vụ Huyện ủy Từ Liêm đã ra quyết định kết nạp quần chúng Đoàn Văn Khoa vào Đảng. Đồng chí Đoàn Văn Khoa là một trong 3 chủ doanh nghiệp tư nhân ở Hà Nội được kết nạp vào Đảng từ khi Nghị quyết 09 của Thành ủy được ban hành.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Tưởng Phi Chiến, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Nghị quyết 09 và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác xây dựng đảng, các đoàn thể nhân dân trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước của Đảng bộ huyện Từ Liêm.

Đồng chí Tưởng Phi Chiến chúc mừng đảng viên mới Đoàn Văn Khoa, mong đồng chí tiếp tục gương mẫu, không ngừng rèn luyện, phấn đấu cùng tập thể Ban Giám đốc Công ty phát huy sáng tạo, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ, lãnh đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đồng thời chăm lo phát triển các tổ chức quần chúng, tích cực xây dựng Chi bộ 16 trở thành hạt nhân lãnh đạo của Công ty.

Bá Thắng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2018
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS