Thời sự - Chính trị
Bệnh viện Mắt Trung ương gặp gỡ các nhà báo, cộng tác viên
7:34' 2/3/2011
Chiều ngày 1-3, nhân dịp đầu xuân Tân Mão 2011, Bệnh viện Mắt Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà báo, cộng tác viên thường xuyên quan tâm hợp tác, sát cánh với sự phát triển và hoạt động truyền thông của bệnh viện.


 
PGS, TS Đỗ Như Hơn, Giám đốc bệnh viện (ảnh bên) nhấn mạnh: Trong năm 2010, cùng với sự ủng hộ, động viên kịp thời của báo giới cả nước, Bệnh viện Mắt Trung ương tiếp tục phát huy vai trò là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, giữ vững danh hiệu bệnh viện xuất sắc toàn diện. Báo chí, các nhà báo là người bạn thân thiết của bệnh viện. Mục đích cao nhất của bệnh viện là sự hài lòng của người bệnh. Đảng ủy bệnh viện xác định, để đạt được mục đích đó công việc còn rất nhiều khó khăn, đòi hỏi bệnh viện phải phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa.


PGS, TS Trần An, Phó giám đốc bệnh viện đã báo cáo tóm tắt một số thành tích tiêu biểu của bệnh viện năm 2010 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2011. Năm 2010 bệnh viện đã khám và điều trị hơn 60.000 bệnh nhân, đã có 49 giác mạc từ 25 người hiến tặng và 87 giác mạc từ các nguồn khác… Năm 2011, Đảng ủy xác định là năm bản lề ngành Mắt Việt Nam, Bệnh viện Mắt Trung ương triển khai thực hiện Kế hoạch quốc gia phòng chống mù lòa và chăm sóc mắt giai đoạn 2010-2013; triển khai thực hiện mục tiêu thanh toán quặm mắt hột ở Việt Nam vào năm 2013; thực hiện Dự án “Nâng cao năng lực Bệnh viện Mắt Trung ương” do AP và FHF tài trợ; năm đầu tiên Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến thuộc Bệnh viện Mắt Trung ương chính thức đi vào hoạt động…
Qua buổi gặp mặt, lãnh đạo bệnh viện bày tỏ mong muốn nhận được sự ủng hộ, hợp tác tích cực và những ý kiến đóng góp của các nhà báo, cộng tác viên, các cơ quan báo chí - truyền thông, cùng thực hiện các mục tiêu phòng chống mù lòa tại Việt Nam, không ngừng nâng cao các dịch vụ chăm sóc mắt cho nhân dân, nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ và giữ gìn đôi mắt.
Tin, ảnh: Thu Huyền

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 1 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS