Thời sự - Chính trị
Gặp mặt thí sinh trúng tuyển công chức, viên chức cơ quan Ban Tổ chức Trung ương
22:39' 25/2/2011
Các thí sinh trúng tuyển với đại diện lãnh đạo Ban và các vụ, đơn vị.
Chiều 25-2-2011, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức gặp mặt các thí sinh trúng tuyển công chức, viên chức cơ quan Ban Tổ chức Trung ương. Đồng chí Nguyễn Đức Hạt, Phó trưởng ban Thường trực và đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị trong Ban Tổ chức Trung ương cùng tham dự.

Qua kết quả thi tuyển công chức, viên chức năm 2010, 18 thí sinh đủ tiêu chuẩn tuyển dụng vào cơ quan Ban Tổ chức Trung ương được nhận công tác tại các vụ trong Ban từ 1-3-2011. Những người trúng tuyển được lựa chọn trong số hơn 60 sinh viên tốt nghiệp đại học từ khá trở lên tham dự kỳ thi. Đây là đợt tuyển dụng theo kế hoạch đào tạo cán bộ trẻ cho nhu cầu dài hạn của Ban Tổ chức Trung ương. Những người trúng tuyển sẽ tập sự tại các vụ trong Ban một năm và sau đó đi thực tế, làm việc ở cơ sở 2 năm.

Tại buổi gặp mặt, các thí sinh trúng tuyển đều bộc lộ niềm phấn khởi khi được tuyển dụng vào Ban Tổ chức Trung ương, coi đây không chỉ là vinh dự của bản thân mà còn của gia đình. Tất cả đều mong muốn được Lãnh đạo Ban, các vụ, đơn vị quan tâm, tạo điều kiện để mình phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt lãnh đạo Ban, đồng chí Nguyễn Đức Hạt chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển vào Ban Tổ chức Trung ương - cơ quan tham mưu quan trọng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác tổ chức xây dựng đảng. Những người trúng tuyển cần xác định rõ trách nhiệm, kiên trì phấn đấu theo đúng định hướng, ra sức rèn luyện để hoàn thành tốt công việc được giao. Các vụ, đơn vị trong Ban tin tưởng và cần hết sức giúp đỡ để mỗi người được tuyển dụng sớm nghiên cứu, hiểu rõ chức năng, nhiệm vụ, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Hồng Phúc

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 3 - 2021
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS