Tổ chức
Bình Dương thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh
22:42' 24/6/2019
Đ/c Nguyễn Hoàng Thao (thứ ba từ phải sang), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định cho đại diện Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương.

Tỉnh ủy Bình Dương vừa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trên cơ sở hợp nhất Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh. 
Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương gồm 80 chi bộ, 67 đảng bộ trực thuộc với 7.850 đảng viên. Đồng chí Huỳnh Tân Định được chỉ định làm Bí thư Đảng ủy Khối; ngoài ra còn có 4 phó bí thư, 33 đồng chí trong Ban Chấp hành, trong đó có 11 đồng chí là Thường vụ Đảng ủy Khối.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh việc thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương thể hiện sự quyết tâm cao của Đảng bộ tỉnh Bình Dương trong thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII); kế hoạch, đề án của tỉnh về một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.
PV

Ý KIẾN BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *  
Địa chỉ :  
Email : *  
Ý kiến của bạn : *

Mã bảo vệ :

 

Bài cùng chuyên mục
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 5 - 2022
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010:
VIDEO CLIPS