Nhịp cầu bạn đọc
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 12-2019 có chủ đề trọng tâm về công tác chính sách cán bộ; kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2019); nhiều bài viết trao đổi, bàn về chính sách, chế độ đối với người kiêm nhiệm đứng đầu tổ chức; tiếp tục xây dựng, hoàn thiện chế độ, chính sách đối với chuyên gia; sắp xếp, tinh gọn bộ máy; công tác bảo vệ chính trị nội bộ chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; bố trí bí thư cấp ủy không là người địa phương khi chuẩn bị nhân sự đại hội đảng... Cũng trong số này, Tạp chí đăng tải Tổng mục lục năm 2019.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục được Tổ chức thẻ Quốc tế Visa vinh danh và trao Giải thưởng Ngân hàng Phát hành và Thanh toán thẻ Visa có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2019. Năm nay, Techcombank nhận tới 7 giải thưởng của Visa, và là ngân hàng đạt số lượng giải thưởng nhiều nhất.
Theo đánh giá của Ban Lãnh đạo Napas, Techcombank là ngân hàng triển khai rất hiệu quả một số chính sách mang tính đột phá và là điển hình dẫn dắt thị trường trong việc thay đổi hành vi, nhận thức của người dân trong thanh toán không dùng tiền mặt và qua đó phần nào cũng góp ý hỗ trợ cho cả cơ quan quản lý về việc áp dụng các chính sách gia tăng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế đất nước.
Ngày 19-11, Ngân hàng TCMP Quân đội (MB) triển khai gói cho vay với lãi suất ưu đãi dành cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa, đồng thời thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động từ 0,1-0,5%/năm.
Giải Marathon Quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank lần thứ 3 - năm 2019 do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Liên đoàn Điền kinh TP. Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 6 đến hết ngày 8-12-2019 đang khẳng định vị thế là một giải đấu chuyên nghiệp mang tính quốc tế trong cộng đồng thể thao Việt Nam với 13.000 vận động viên đăng ký tham dự.
Theo thông tin phản hồi từ một số địa phương trong cả nước, hiện nay có một số đối tượng tự xưng là cán bộ Tạp chí Xây dựng Đảng mời mua sách “Tăng cường xây dựng tổ chức đảng và công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” (ảnh bên). Tạp chí Xây dựng Đảng xin thông báo đây là hiện tượng mạo danh, Tạp chí không in và phát hành sách này.
Techcombank là ngân hàng duy nhất có mặt trong Top3 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất 2019, sau Vingroup và Vinamilk.
VietinBank vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019. Theo đó, VietinBank đã thành công đẩy mạnh chuyển dịch trong kinh doanh, theo hướng tăng thu dịch vụ qua phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới cùng mở rộng nền tảng khách hàng; tăng tỷ trọng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời củng cố nguồn vốn huy động bền vững và có chi phí thấp.
Tạp chí Xây dựng Đảng in số 11-2019 có chủ đề trọng tâm về công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; kỷ niệm 199 năm Ngày sinh của Ph.Ăng-ghen, 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga; nhiều bài viết trao đổi, bàn về đổi mới mô hình tổng thể hệ thống chính trị ở nước ta; kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ; sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy và xây dựng vị trí việc làm...
Techcombank công bố kết quả tài chính của 9 tháng đầu năm 2019, với lợi nhuận trước thuế đạt mức kỷ lục 8,9 nghìn tỷ đồng, hoàn thành 75% mục tiêu của năm, và ghi nhận tăng trưởng doanh thu 16 quý liên tiếp.
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
VIDEO CLIPS
GIỚI THIỆU TẠP CHÍ IN
Số 12 - 2019
Tra cứu tạp chí in:
Tra cứu tạp chí in trước năm 2010: